Dù quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu

Xưởng dù quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Sử dụng dù quảng cáo là một phương thức quảng cáo hết sức thông minh của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, rất nhiều xưởng dù quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu được mọc lên. Nếu bạn muốn sử dụng dù quảng cáo thì nên tìm hiểu thông tin dưới đây.

Dù quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu

Sử dụng dù quảng cáo có những lợi ích gì cho kinh doanh?

Sử dụng dù quảng cáo để marketing là một ý tưởng thật tuyệt vời. Dù quảng cáo chính là cách tiếp cận khách hàng một cách hữu hiệu nhất. Những ưu điểm mà nó đem lại như:

  • Dễ dàng gây chú ý đối với người nhìn: một chiếc dù to lớn được đặt ngoài trời đã tạo ngay sự chú ý của người đi đường rồi. Hơn nữa, logo của thương hiệu còn được trang trí với những màu sắc bắt mắt. Điều này càng tạo nên điểm nhấn đối với khách hàng.
  • Giúp người nhìn có thể dễ dàng nhận biết nhãn hiệu nhờ logo được trang trí trên chiếc dù.
  • Là vật dụng hữu hiệu cho người đi đường khi cơn mưa bất chợt kéo đến. Chính những lợi ích đem lại cho việc kinh doanh mà dù quảng cáo được ưa dụng rất nhiều. Vì vậy, các xưởng dù quảng cáo Bà Rịa Vũng Tàu cũng được mọc lên rất nhiều.

Xưởng ô dù quảng cáo Bà Rịa Vũng Tàu làm gì?

Tại các xưởng dù quảng cáo, có rất nhiều các mẫu mã thiết kế dù khác nhau. Chủ yếu là khách hàng tự yêu cầu xưởng thiết kế theo ý tưởng của mình. Chất liệu chủ yếu được làm từ vải dù da chống thấm và chống tia cực tím. Sử dụng keo nhựa để đảm bảo độ chắc chắn.

Dù quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu

Có 2 loại dù quảng cáo chính:

Dù quảng cáo thông thường:
Đường kính 2,2m
Đường kính 2,4m
Đường kính 2,7m
Đường kính 3,0m

Dù quảng cáo cao cấp:
Chất liệu sơn tĩnh điện
Chất liệu gỗ đường kính 3,0m
Chất liệu inox đường kính 3,0m 1 tầng hoặc 2 tầng.
Dù lệch 3m và 3,5m

Ngoài ra, việc in logo hoàn toàn dựa trên yêu cầu độc quyền của khách hàng. Có rất nhiều xưởng dù che nắng tại Vũng Tàu. Khách hàng có thể tìm kiếm hoặc liên hệ trực tiếp qua website để được tư vấn hỗ trợ.