Xưởng dù quảng cáo tại Cần Thơ UY TÍN

Cách sử dụng và bảo quản ô dù để kéo dài tuổi thọ

Bất cứ sản phẩm ô dù nào trong quá trình sử dụng đều sẽ có những bất trắc hay trục trặc. Vậy nên nếu không có cách sửa chữa ô dù và bảo quản thường xuyên thì sẽ không có thời gian sử dụng lâu dài. Xưởng dù quảng cáo tại Cần Thơ hôm nay sẽ cung cấp bí quyết làm tăng tuổi thọ của chiếc dù quảng cáo.

Dù quảng cáo tại Cần Thơ uy tín, giá tốt

Các lỗi hay gặp phải khi khách hàng sử dụng ô dù quảng cáo tại Cần Thơ

  • Các chóp nan ô đều bị tuột khiến cho phần xương khi gắn vào đầu chóp sẽ bị trơ ra. Gây nên sự nguy hiểm tới người dùng cũng như những người xung quanh.
  • Tuột tay cầm vì nhiều sản phẩm được thiết kế với phần tay cầm xoay được nên rất dễ bị tuột. Hay các sản phẩm làm tay cầm bằng nỉ rất dễ bị tuột.
  • Miếng dán bằng vải nhựa ở phần dây dùng để buộc ô lại cũng rất dễ bị bung ra.
  • Khung ô bị gỉ sét do không được bảo quản khiến cho lớp sơn bên ngoài bị mòn. Dẫn đến nước mưa sẽ bào mòn khiến cho khung ô bị gỉ sét. Nó sẽ dẫn đến việc gấp mở ô trở nên khó khăn hơn đối với người dùng.

Một số cách sửa chữa và bảo quản ô dù trong khi sử dụng

Dù quảng cáo Cần Thơ giá rẻ
  • Sau khi sử dụng ô dù lúc trời mưa bạn nên mở ô ra và để ráo nước. Điều này giúp cho các sản phẩm ô dù luôn được khô ráo, không gây mùi ở phần vải ô. Nước mưa không ăn mòn khung ô của bạn và vải ô cũng được giữ không bị mục nát.
  • Khi dùng ô đã lâu, nên bôi một lớp dầu mỡ giữa các mối nối giữa khung ô hay nan ô. Để tránh hiện tượng gỉ sét khiến cho việc gấp mở dù dễ dàng hơn.
  • Không sử dụng ô dù khi điều khiển các phương tiện xe máy hay xe đạp khi trời gió to hay có mưa bão.
  • Với những sản phẩm ô dù có in logo khi bị bẩn, nên lấy vải lau đi. Không nên giặt hay dội nước để tránh bị hỏng và làm nát phần vải.

Trên đây là một số chia sẻ về cách sử dụng ô dù của Xưởng dù quảng cáo tại Cần Thơ. Hãy theo dõi các bài viết thường xuyên để biết thêm các mẹo nhỏ trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ xưởng Minh Long: